Tẩy rửa như thế nào để an toàn cho gia đình bạn

Giới thiệu Nu Kleen Smell™

Sản phẩm Nu Kleen Smell™ sạch, mạnh mẽ

Dòng sản phẩm Nu Kleen Smell™ bao gồm tất cả các khía cạnh của việc làm sạch hộ gia đình từ sàn đến trần. Sự đa dạng của sản phẩm phục vụ cho tất cả nhu cầu của người cần làm sạch không gian sống của gia đình mình. Nu Kleen Smell™ tự hào là sản phẩm phân hủy sinh học vượt trội và được sự công nhận quốc tế, sản phẩm đến từ InnuScience™ của Canada

Nu Kleen Smell™ cung cấp những cách thức mới và sáng tạo để không chỉ làm sạch nhà của mình một cách hiệu quả mà còn bảo vệ gia đình và môi trường cùng một lúc.

Sử dụng phạm vi Nu Kleen Smell™ xanh làm giảm đáng kể phơi nhiễm hóa chất có hại cho cả môi trường và gia đình do đó khuyến khích sử dụng để bảo vệ sức khỏe và sức sống.

Không chứa phốt phát, không Natri Lauryl Sulphate, không Amoniac hoặc Clo

 Bạn có biết không?

Hầu hết các chất tẩy rửa được thiết kế để cung cấp việc làm sạch mạnh cho vết bẩn; họ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng các chất cực độc. Một số bao gồm perchloroethylen, một chất gây ung thư được biết là gây tổn thương gan, thận và hệ thần kinh; và ammonium hydroxide, một chất ăn mòn, cực kỳ khó chịu đối với mắt, da và đường hô hấp.

Chất tẩy rửa chứa phốt pho, enzyme, ammonia, naphthalene, phenol, natri nitilotriacetate và vô số hóa chất khác. Những chất này có thể gây phát ban, ngứa, dị ứng, các vấn đề về xoang và nhiều hơn nữa. Dư lượng còn lại trên quần áo, ga trải giường, … được hấp thụ qua da của bạn, như mọi thứ khác bạn chạm vào.

Chất tẩy rửa nhà vệ sinh thường chứa axit hydrochloric, một chất gây kích thích ăn mòn cao cho cả da và mắt gây hại cho thận và gan; và thuốc tẩy hypochlorite, một chất kích thích ăn mòn có thể đốt cháy mắt, da và đường hô hấp. Chúng cũng có thể gây phù phổi, nôn hoặc hôn mê nếu ăn phải. Một số chất tẩy vôi có chứa natri hypoclorit và axit photphoric rất ăn da rất khó chịu cho phổi và nguy hiểm cho những người mắc bệnh hen suyễn và bệnh tim.

Tham khảo thêm:

Công hệ sinh học

Công ty InnuScience Canada

Chứng chỉ môi trường

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *