Chứng chỉ môi trường sản phẩm InnuScience

Các chứng chỉ môi trường

ECOLOGO

Các sản phẩm của InnuScience được chứng nhận ECOLOGO. Chứng nhận ECOLOGO thể hiện cam kết của InnuScience trong việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của chương trình về chất lượng và hiệu suất môi trường.

Ecologo là chương trình nhãn sinh thái do Chính phủ Canada xây dựng năm 1988. Ecologo cung cấp cho các nhà doanh nghiệp và cộng đồng sự chứng thực về tiêu chuẩn môi trường của các sản phẩm, dịch vụ được gắn nhãn sinh thái. Những sản phẩm, dịch vụ được mang logo của chương trình Ecologo là những sản phẩm có tính ưu việt hơn về môi trường so với các sản phẩm cùng loại sau khi trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt và khoa học phản ánh các khía cạnh môi trường của toàn bộ vòng đời sản phẩm.

ECOLABEL

InnuScience có một số sản phẩm được chứng nhận ECOLABEL ở Châu Âu. ECOLABEL là một trong những tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất thế giới.

EcoLabel là một chính sách về chất lượng sản phẩm được cộng đồng Châu Âu xây dựng vào năm 1992. Chính sách này tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng dễ dàng xác định và chọn mua các sản phẩm đáng tin cậy. Nhờ EcoLabel, người sử dụng có thể yên tâm rằng các sản phẩm họ sử dụng là thực sự “xanh”, tức là các sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này là kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng sản phẩm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự sống và môi trường.

Nordic Ecolabel

Chứng nhận sinh thái Bắc Âu (Nordic Ecolabel) là chứng nhận được dùng cho các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chứng nhận này được Hội đồng Bộ trưởng các nước Bắc Âu xây dựng và phê chuẩn vào năm 1989

Để có được chứng nhận này, các sản phẩm phải được tổ chức Nordic Swan Ecolabel xác minh trên nhiều phương diện như: các mẫu gửi tới từ các phòng thí nghiệm độc lập, tham gia các đợt kiểm tra kiểm soát gắt gao về nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, tái sử dụng. Nhà sản xuất sẽ phải cung cấp và chứng minh bằng một lượng lớn các hồ sơ tài liệu chi tiết về quá trình sản xuất và báo cáo các ảnh hưởng đến môi trường trong dài hạn, để đánh giá tính phù hợp với những quy chuẩn ngặt nghèo được đề ra bởi Hội đồng Bộ trưởng các nước Bắc Âu. Bên cạnh các yếu tố như đáp ứng yêu cầu cao về bảo vệ môi trường trong tất cả các giai đoạn từ sản xuất đến tiêu dùng… thì sản phẩm phải cam kết có tỉ lệ tái sử dụng cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *