HÓA CHẤT ĐỘC HẠI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có tin nhà mình đang chứa cả “kho” hóa chất? Và hằng ngày cơ thể bạn và cả gia đình đang phải tiếp xúc nhiễm phải những hóa chất độc hại ấy. Bạn có đoán được là gì không? Cùng Green100 tìm hiểu những hóa chất độc này này nhé.

1. TÁC HẠI CỦA TẨY RỬA HÓA HỌC:

Ở Việt Nam, sử dụng những chất tẩy rửa hóa học để làm vệ sinh sàn nhà, bếp hay là rửa chén là những chuyện bình thường. Nhưng mà nó có những hệ lụy khôn lường nếu sử dụng quá nhiều các loại hóa chất tẩy rửa, mà ai cũng cần nên biết, đặc biệt là các chị em nội trợ.
Bệnh liên quan đến phổi thường gặp ở phụ nữ.
Các bệnh về da
Tổn thương hệ miễn dịch gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm
Làm tăng nguy cơ mắc, gây ung thư
Phá hủy tế bào hồng cầu qua da
Ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản
Ảnh hưởng đến hệ thần kinh

2.LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ CƠ THỂ TRƯỚC HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

☑️ 1 Đầu tiên, bạn cần biết cách lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa an toàn, lành tính nếu.
☑️ Thứ 2, mỗi khi sử dụng hóa chất tẩy rửa, chị em nên chủ động trang bị các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay cao su, ủng cao su để tránh hít hoặc tiếp xúc với chất tẩy rửa gây ra các bệnh về đường hô hấp và bệnh da liễu.
☑️ Thứ 3, đối với các hóa chất tẩy rửa có trong các sản phẩm như nước rửa chén, bột giặt, thuốc tẩy… khi sử dụng hãy chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ chúng nhiều nhất có thể ở các vật dụng như chén bát, quần áo… để tránh nguy cơ chúng xâm nhập vào cơ thể. Cuối cùng, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình, bạn và cả gia đình cần biết chủ động hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa
☑️ Ngoài ra, các chị em nội trợ có thể tìm hiểu nghiên cứu những sản phẩm tẩy rửa theo công nghệ sinh học. Những sản phẩm này dùng những con lợi khuẩn, thân thiện môi trường. Đặc biệt, nó còn rất an toàn cho người dùng nữa và các chị em nội trợ không cần phải xài những hóa chất độc hại trong nhà nữa.

Đây là các dòng sản phẩm sinh học được nhập khẩu từ Canada đã có mặt ở Việt Nam
1. Nước rửa chén sinh học Cycle 5
2. Tẩy rửa dầu mỡ Nu-Grip Plus
3. Tẩy rửa đa năng Kleen Smell

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
Fanpage: Green 100
Holine: 098 250 02 00
Hóa Chất Độc Hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *