NƯỚC RỬA CHÉN SINH HỌC – XU HƯỚNG TIÊU DÙNG XANH

Bạn đã bao giờ nghe nước rửa chén sinh học chưa? Đây là một sản phẩm công nghệ đang được nước ngoài sử dụng rất nhiều không chỉ về độ hiệu quả mà còn là sự thân thiện mội trường, an toàn người dùng. Cùng Green100 tìm hiểu thêm về nước rửa chén sinh học này nhé.

Nước rửa chén từ THIÊN NHIÊN là một giải pháp cho những QÚY CÔ nội trợ lo ngại về việc lạm dụng quá nhiều chất hóa học tổng hợp trong đời sống hằng ngày. Hãy cùng tìm hiểu NƯỚC RỬA CHÉN SINH HỌC là gì? và tại sao nó lại TRỞ THÀNH XU HƯỚNG.

1. Mô tả:

– Nước tẩy rửa Nu-Cycle 5TM đậm đặc không mùi, không hóa chất được thiết kế đặc biệt dành cho việc rửa chén, dĩa …. Với các thành phần thân thiện môi trường, không làm hư bề mặt các vật dụng, rất hiệu quả trong việc loại bỏ dầu mở, các chất bẩn trên chén, dĩa. Cộng với khả năng làm sạch và tẩy nhờn của nó là lâu dài hơn.
– Sử dụng dòng sản phẩm Eco Cycle 5TM là giải pháp tốt nhất để giảm tác động môi trường của nước rửa chén lên môi trường nước. Nó phù hợp hoàn hảo cho sự nỗ lực làm sạch, xanh cho hệ sinh thái trên trái đất.

2. Các ứng dụng:

– Chất tẩy rửa đậm đặc Nu-Cycle 5TM rất lý tưởng dùng trong ngành chế biến thực phẩm, các ngành dịch vụ công nghiệp, như nhà hàng, quán ăn tự phục vụ, các nhà cung cấp thực phẩm, … để sử dụng chuyên nghiệp.

3. Thành phần:

– Nước, chất hoạt động bề mặt không ion, chất hoạt động bề mặt anion, chất hoạt động bề mặt lưỡng tính.

4. Hướng dẫn sử dụng

– Pha loãng sản phẩm trong nước ấm hoặc nước nóng theo tỷ lệ 1:500 đến 1:2000 (2 ml đến 0,5 ml mỗi lít) trong bồn rửa chén.
– Ngâm các vật liệu cần rửa chìm vào bồn rửa.
– Làm sạch bằng giẻ lau chén, bàn chải chà hoặc miếng cọ rửa và rửa lạI với nước.
– Để ráo nước và làm khô.
– Lưu ý: Tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm được xử lý bằng sản phẩm này phải được rửa lại bằng nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *