Giải thưởng sức mạnh tổng hợp uy tín cho đổi mới năm 2018

InnuScience được Hội đồng nghiên cứu khoa học tự nhiên và kỹ thuật Canada (NSERC) trao tặng giải thưởng sức mạnh tổng hợp uy tín cho đổi mới năm 2018.

Những người chiến thắng giải thưởng NSERC 2018. Ali Kademi, Tiến sĩ, InnuScience – ngoài cùng bên phải ở hàng trên cùng. Người đáng kính Justin Trudeau, Thủ tướng Canada – đứng ở trung tâm. Louis Tessier, Tiến sĩ, Collège de Shawinigan – ngoài cùng bên phải ở hàng dưới cùng. Ảnh: Adam Scotti (Văn phòng Thủ tướng)

Vào ngày 1 tháng 5, một số nhà khoa học và kỹ sư tài năng nhất của Canada đã được các chức sắc của Chính phủ Canada vinh danh vì sự xuất sắc của họ. Là một phần của Chương trình Công nhận NSERC, Giải thưởng Sức mạnh Sáng tạo 2018 đã được trao cho InnuScience Canada và Collège de Shawinigan cho một dự án nghiên cứu mà họ thực hiện thông qua quan hệ đối tác nghiên cứu và phát triển sẽ góp phần mang lại những tiến bộ công nghệ quan trọng trong lĩnh vực làm sạch sinh học .

Ali Kademi, Tiến sĩ, của InnuScience và Louis Tessier, Giáo sư tại Collège de Shawinigan, tự hào nhận được giải thưởng này và công nhận sự xuất sắc. Giải thưởng Synergy cho Đổi mới nêu bật các ví dụ về sự hợp tác cung cấp một mô hình hợp tác hiệu quả giữa ngành công nghiệp và học viện.

Lễ trao giải được chủ trì bởi Bà Excellency, Bà Pay Payette, Toàn quyền và Tổng tư lệnh Canada. Nhân dịp này, những người nhận cũng có đặc quyền trao đổi với Quyền danh dự Justin Trudeau, Thủ tướng Canada.

Những người chiến thắng giải thưởng NSERC 2018 đã có đặc quyền trao đổi với Quyền danh dự Justin Trudeau, Thủ tướng Canada. Ali Kademi, Tiến sĩ, InnuScience – bên trái, đang nói chuyện với ông Trudeau – thứ hai từ bên phải. Ảnh: Adam Scotti (Văn phòng Thủ tướng)
Sự xuất sắc của cô là người đáng kính Julie Payette, Toàn quyền và Tổng tư lệnh Canada, với Ali Kademi, Tiến sĩ, InnuScience. Hình ảnh: MCpl Vincent Carbonneau, Hội trường Rideau
Sự xuất sắc của bà, bà Pay Payette, Toàn quyền và Tổng tư lệnh Canada, với Louis Tessier, Tiến sĩ, Collège de Shawinigan. Hình ảnh: MCpl Vincent Carbonneau, Hội trường Rideau

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *