Công nghệ sinh học – giải pháp phát triển bền vững toàn cầu

Albert Einstein đã nói: “Chúng ta không thể giải quyết một vấn đề bằng cách sử dụng phương pháp đã tạo ra nó”. Chúng ta tiếp tục sử dụng sản phẩm hóa chất thì thế giới sẽ không thể sạch được. Tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, chúng ta có thể thay thế dần các sản phẩm hóa chất. Trong vòng 30 năm, 3 giá trị cốt lõi của InnuScience: bền vững, sáng tạo, công nghệ sinh học. Nhờ vậy, những sản phẩm từ InnuScience đang là một giải pháp mới giúp trái đất xanh. Cùng Green100 tìm hiểu thêm về InnuScience nhé.

1. Ưu điểm của sản phẩm công nghệ sinh học

2000, InnuScience được cấp bằng sáng chế sản phẩm công nghệ sinh học với độ PH trung tính cho tẩy rửa sàn nhà bếp. Chỉ cần pha loãng 0,05% thành phần đậm đặc (5ml/1L nước) đạt hiệu quả hơn những phương thức tẩy rửa truyền thống cần pha loãng 125ml/1L nước (gấp 25 lần).

Ngoài ra, ưu điểm của những sản phẩm đậm đặc là cách kinh doanh thân thiện với môi trường. Việc đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy là giảm tần suất sử dụng những đồ nhựa. Thứ hai là giảm thiểu việc sử dụng những thành phần tẩy rửa hóa học khác.

Hơn bao giờ hết, chúng ta cần thúc đẩy nhanh việc ứng dụng các sản phẩm thân thiện này. InnuScience đã đưa ra giải pháp, nhưng vẫn cần sự chung tay của mọi người.

sản phẩm công nghệ sinh học

2. Các sản phẩm công nghệ sinh học khác sản phẩm xanh như thế nào?

Chúng ta đã quen với khái niệm “sản phẩm xanh” – sản phẩm có ít những tác động lên môi trường. Ở InnuScience, những sản phẩm công nghệ sinh học sẽ không chỉ là những sản phẩm xanh. Hiệu quả kinh tế và an toàn người dùng là những thứ khác chúng tôi quan tâm. GIải pháp phát triển bền vững là cần có cả 3 yếu tố: thân thiện môi trường, hiệu quả kinh tế, an toàn người dùng.

Lợi khuẩn và các enzyme là sự khác biệt của sản phẩm InnuScience. Các sản phẩm công nghệ sinh học có thể pha loãng ở tỷ lệ cao, nhưng vẫn đạt được hiệu suất cao. Ngoài ra, sạch lâu giúp cho giảm bớt công việc tẩy rửa sau đó nhờ những con lợi khuẩn.

Cùng với những thành công ban đầu, InnuScience đã sẵn sàng tạo ra những sự thay đổi mới. Trong những năm tới, InnuScience mong muốn là người dẫn đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ sinh học và giải pháp phát triển bền vững trong ngành công nghiệp tẩy rửa.

Đơn giản hơn, chúng tôi muốn sản phẩm InnuScience đến được từ nhà hàng, khách sạn tới các bà nội trợ. Mang màu xanh trở lại.

InnuScience – Paul Twiss giám đốc marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *