Case Study: Trại đua ngựa # 1

Việc làm sạch chuồng ngựa đua được chuyên môn hóa cao do giá trị khá cao của các loài ngựa đua. Nhiễm trùng đường hô hấp và tổn thương chân là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất mà ngựa đua rất dễ mắc phải.

Các thiết bị cần thiết:

  • Nu-Compact KleenTM
  • Máy tạo bọt nước
  • Bàn chải lông cứng – chà sàn
    Nu-Compact Kleen

Qui trình:

Tất cả các bộ yên ngựa và các vật dụng khác cần phải được di dời ra khỏi hành lang thông qua (Hình # 1). Máy tạo bọt Hydro chứa đầy Nu-Compact Kleen™ và được trang bị đầu pha loãng để cho phép Nu-Compact Kleen™ được pha loãng thành 1: 100. Một ống nước được kết nối với máy tạo bọt bằng cách ghép nối các đường ống vào máy. Tất cả các bề mặt bao gồm tường và sàn được tạo bọt cho sản phẩm tiếp xúc trực tiếp bằng việc phun xịt.
Khi cần thiết, sử dụng biện pháp cơ học bằng cách chà sàn hoặc quét bằng chổi lông cứng. Khi hoàn thành quá trình làm sạch, toàn bộ khu vực đã được rửa sạch. Hình ảnh # 2 & # 3

 

Kết luận:

Việc làm sạch trước đó được thực hiện bằng cách sử dụng chất tẩy rửa khử trùng phenol có mùi mạnh và do đó cần một thời gian dài hơn trước khi chuồng ngựa có thể được sử dụng trở lại. Điều này không xảy ra khi làm sạch bằng cách sử dụng Nu-Compact Kleen™.
Các vi khuẩn còn sót lại trong Nu-Compact Kleen™ đã hỗ trợ loại bỏ các mùi hôi thối có thể thu hút ruồi và động vật gặm nhấm dẫn đến bệnh và nhiễm trùng các tổn thương ở chân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *