15 cách dễ dàng để trở nên thân thiện với môi trường hơn

Thân thiện với #môi_trường đơn giản là có một lối sống tốt hơn cho #môi_trường. Đó là tất cả về việc thực hiện các bước nhỏ đối với mẹ #trái_đất để làm cho hành tinh này trở thành một nơi tốt hơn cho cộng đồng và các thế hệ của chúng ta sắp tới. Một cách tốt là bắt đầu với việc tiết kiệm nước, lái xe ít hơn và đi bộ nhiều hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn, mua các sản phẩm tái chế, ăn rau được trồng tại địa phương, tham gia các nhóm #môi_trường để chống ô nhiễm không khí, tạo ra ít chất thải, trồng nhiều cây và nhiều hơn nữa.
Bạn không thể chỉ hướng tới một doanh nghiệp và đổ lỗi cho họ về tất cả các tai ương #môi_trường, mọi thứ khớp với nhau như một câu đố.
Cùng nhau làm tốt nhất việc có thể – chúng ta sẽ tạo ra toàn bộ hệ sinh thái để thúc đẩy sự bền vững. Bước đầu tiên là bắt đầu hiểu những điều cơ bản về những gì mỗi phần của cuộc sống có thể làm để trở nên thân thiện với #môi_trường hơn. Bước tiếp theo là bắt đầu học cách đưa ra các lựa chọn khác nhau ở cấp độ cá nhân bắt đầu thay đổi nhận thức của bạn và tiêu thụ tài nguyên. Những thay đổi rất dễ thực hiện, có nhiều cách hơn bạn có thể tưởng tượng để bắt đầu thực hành bảo tồn.
Người thân thiện với #môi_trường là người với nhận thức về cách sử dụng tài nguyên thiên nhiên để tạo ra. Họ tái chế, bảo tồn nước và nhiên liệu và đưa ra các lựa chọn khác không chỉ làm giảm tác động đến #môi_trường mà còn hỗ trợ các ngành công nghiệp đang làm việc theo hướng có trách nhiệm với môi trường hơn.
Sau đây là 15 cách:
1. Trở nên có ý thức hơn về tài nguyên: Bắt đầu bằng cách sống với nhận thức lớn hơn về các tài nguyên mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
2. Thực hành bảo tồn: có thể đơn giản như tắt đèn khi bạn rời khỏi một căn phòng …
3. Cây trồng: Cây cần thiết để chúng ta tồn tại.
4. Bảo tồn nước: Bảo tồn nước làm giảm lượng năng lượng cần thiết để lọc nó.
5. Thay đổi thói quen du lịch của bạn: Nếu nơi bạn muốn đến gần nhà, hãy thử đi xe đạp thay vì xe hơi.
6. Sử dụng ít sản phẩm dựa trên nhiên liệu hóa thạch: sử dụng chúng ít hơn hoặc thay thế chúng trong cuộc sống của bạn.
7. Mua sản phẩm được trồng tại địa phương: bạn có thể theo các phương pháp canh tác hữu cơ và có thể trồng thực phẩm trên sân sau của riêng bạn và có thể bán thặng dư cho bạn bè.
8. Giảm sử dụng hóa chất gây hại
9. Bón phân: biến nó thành thức ăn giàu dinh dưỡng cho cây của bạn giúp chúng phát triển. Nó làm giảm lượng rác thải đi đến các bãi rác gây ô nhiễm không khí.
10 3 R của chất thải Hierarchy: Các 3R (Giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế) hệ thống phân cấp chất thải là thứ tự ưu tiên của các hành động
11. Sản phẩm tái chế Bur: Nhìn vào các quy trình sản xuất để kiểm tra xem nó được làm từ vật liệu tái chế hay việc sử dụng nhựa hoặc hóa chất có liên quan đến việc sản xuất nó hay không.
12. Tham gia các nhóm môi trường
13. Ngừng xả rác
14. Bảo vệ động vật hoang dã: Bảo vệ những nơi như bãi biển và rừng là môi trường sống cho động vật
15. Giáo dục người khác: Càng nhiều người chia sẻ nhận thức về tầm quan trọng của môi trường, chúng ta càng có thể làm cùng nhau để bảo tồn nó.

-Dịch từ conserve-energy-future-

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *