Khu vực thử nghiệm: nhà bếp
Lượng cặn, bụi tích lũy của nước sốt phết (đường), chất béo, dầu và protein (thịt & gia cầm) trong một nhà bếp thương mại. Nó tích tụ nhanh chóng do trong khi quá trình nấu ăn diễn ra. Trước đây là cửa hàng đã sử dùng Natri hydroxit (một giải pháp ăn da) dẫn đến giải phóng VOC cao (VOC – Volatile Organic Compounds – là các chất hữu cơ ở dạng rắn hoặc lỏng có thể bay hơi một cách tự nhiên khi tiếp xúc với áp suất khí quyển tại nhiệt độ thường), đặc biệt là khi nó được sử dụng trên các bề mặt nóng. Điều này dẫn đến khiếu nại của nhân viên nhà bếp vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.
Sản phẩm thử nghiệm thay thế – Nu-Action 3
Nu-action3™ đã được sử dụng với độ pha loãng 1: 150 như một lần làm sạch ban đầu và sau đó
bảo trì được thực hiện với Nu-action3™ với độ pha loãng 1: 300
Kết quả thực hiện theo hình sau
Chọn chuỗi sản phẩm InnuScience nghĩa là: